Sử dụng giày sandal nữ thay vì những kiểu giày dưới đây!

Ngày: 30/06/2020 lúc 17:37PM

Một đôi giày đẹp không phải bao giờ cũng phù hợp để sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Nếu bạn là một người thường xuyên di chuyển nhiều, tốt nhất bạn nên lựa chọn giày sandal nữ để thay thế những kiểu giày dưới đây!

Đừng dại lựa chọn các kiểu giày dưới đây nếu bạn thường xuyên đi lại

Giày sandal đế bằng và mỏng

Nhiều người nghĩ rằng đi giày sandal đế bằng và mỏng sẽ tốt hơn bởi vì đế thấp dễ di chuyển, không bị vấp, đặc biệt là khi đi bộ đường dài. Bạn cũng có ý nghĩ này phải không? Thực ra, giày đế mỏng không phải là lựa chọn tốt nhất bạn muốn đi lại thường xuyên. 

giày nữ không nên mang

Những đôi giày quá mỏng có khả năng hấp thụ sốc không tốt. Khi đi những đôi giày kiểu này, bạn sẽ có cảm giác như đi chân trần vậy, bởi vì trọng lượng cơ thể cộng áp lực khi đi bộ sẽ đè trên gót chân của chúng ta. Nếu đi giày đế mỏng quá lâu, đôi chân của bạn sẽ cảm thấy mỏi và đau. 

Giày bít

Những kiểu giày như sneaker, giày boot, giày búp bê bít mũi mang lại phong cách khác biệt cho người mang, thể hiện rõ cá tính, phong cách của người mang.

giày nữ không nên mang

Tuy nhiên, giày bít không hề tốt cho sức khỏe của đôi chân nếu bạn sử dụng chúng quá nhiều. Nói chính xác, giày bít không cho đôi chân của bạn được thở. Ngoài ra, nhiều đôi giày với phần mũi nhọn, làm đau cá ngón chân vì thiếu  thiếu lưu thông máu trên bàn chân. Nghiêm trọng hơn, nếu đi bộ trong một thời gian dài, bàn chân của chúng ta cũng sẽ bị phù và sử dụng trong thời gian lâu dài, chân sẽ bị nhiễm nấm nữa.

Xem thêm: Các Kiểu Giày Sandal Nữ Đi Học Phổ Biến

Dép, tông màu mè và rẻ tiền

Chắc bạn cũng quá quen thuộc với câu nói: ‘Giá cả đi kèm chất lượng”. Đây chính là lý bạn nên tránh xa những loại giày dép giá rẻ, màu mè và rẻ tiền. Đặc biệt, khi bạn bắt đầu bước ra xã hội, những thứ bạn mang người còn thể hiện con người của bạn như thế nào. 

giày không mang được

Ngoài ra, những loại giày dép giá rẻ đi không bền và không tốt cho sức khỏe của đôi chân nữa.

Cuối cùng, những đôi dép tông lòe loẹt không phải là sự lựa chọn tốt cho bạn. Màu sắc cũng dép quá sáng và lòe loẹt sẽ gây khó chịu cho người đối diện. Hơn nữa, điều này chứng tỏ trong quá trình sản xuất dép có rất nhiều chất tạo màu. Đặc điểm của các chất tạo màu này là chứa rất nhiều chì. Nếu thường xuyên đổ mồ hôi và mang dép như vậy, nó sẽ có hại cho sức khỏe của chúng ta!

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến các bạn về 3 kiểu giày được khuyên không nên mua nếu bạn sử dụng thường xuyên và cần di chuyển nhiều. Mặc dù việc lựa chọn kiều giày dép để sử dụng là quyền tự do của mỗi người, tuy nhiên, việc cẩn trọng trong lựa chọn giày dép để mang cũng rất cần thiết, bởi vì nó sẽ giúp mọi người thấy thoải mái hơn khi đi lại và tiết kiệm chi phí cần thiết nữa,.

Vento By Myn là thương hiệu giày sandal hàng đầu Việt Nam dành giới trẻ hiện nay. Vento luôn mong muốn đem đến cho các khách hàng những mẫu giày đẹp nhất, chất lượng nhất, mang đẹp phong cách trẻ trung, năng động, giúp các bạn luôn tỏa sáng với mỗi bước chân của mình.

Hãy liên hệ với Vento để được tư vấn về lựa chọn những đôi giày ưng ý nhé.

Xem thêm: Mua giày sandal nữ tại Đà Nẵng ở đâu? Đây là câu trả lời cho bạn

Vento By Myn
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục