Chọn giày sandal nữ bệt hay giày cao gót?

Ngày: 26/06/2020 lúc 17:08PM

Nên chọn giày sandal nữ bệt hay cao gót là một câu hỏi mà rất nhiều cô nàng hay đặt ra trước khi đến cửa hàng giày dép. Mỗi kiểu giày trong hai loại này đều có những ưu điểm nhất định riêng. Việc lựa chọn kiểu giày nào còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phong cách, sở hữu, mục đích. Mỗi mẫu giày ra đời đều mang trong mình một sứ mệnh riêng biệt. Và bài viết hôm nay sẽ trả lời cho bạn câu hỏi “Khi nào nên mang giày sandal bệt hay giày cao gót?”!

Đặc điểm của giày sandal đế bệt và giày cao gót

Trước khi trả lời cụ thể về việc lựa chọn loại giày sandal nữ nào giữa giày đế bệt và giày cao gót, chúng ta sẽ tìm hiểu qua đặc điểm của mỗi loại giày này nhé. Bởi vì mỗi đôi giày đều có một vai trò riêng, thuyết phục bạn nên sử dụng nó.

Giày sandal nữ đế bệt

Giày sandal đế bệt thường có đế khoảng 1 - 2 cm. Bởi vì phần đế thấp, những đôi giày đế bệt luôn mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái khi mang. Bạn có thể diện những đôi giày này và dạo bước bất cứ đâu và bao lâu tùy thích. Bạn không cần lo lắng vì ngày mai thức dậy đôi chân bị phồng rộp vì đi lại quá nhiều. 

giày sandal nữ

Là mẫu giày sandal cơ bản nhất nên bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều mẫu sandal đế bệt khác nhau, từ quai ngang, quai chéo cho đến giày chữ T quai mảnh… Bạn có  thể biến tấu từ phong cách mạnh mẽ đến dịu dàng nữ tính mà không lo sợ tổn hại tới sức khỏe khi đi đôi giày cao gót nhiều.

Chính vì những lý do này mà nhiều cô nàng tình nguyện kết thân với những đôi sandal nữ đế bệt và không màng đến những đôi giày cao gót. 

Thế nhưng, lại có những cô nàng sống chết với những đôi giày cao gót mọi lúc mọi nơi, lý do vì sao? 

Giày cao gót

giày sandal nữ

Giày cao gót tôn nét đẹp dịu dàng, nữ tính và luôn có một sức hút cực lớn đối với các bạn nữ. Khi đi trên đôi giày cao gót, trông nàng trở nên cao ráo, gợi cảm và nữ tính hơn. 

Nếu những đôi giày đế bệt mang lại sự trẻ trung, năng động cho người mang, giày cao gót lại là thước đo cho sự trưởng thành, thành công của cô gái. 

Khi diện giày cao gót, các nàng không chỉ trở nên hấp dẫn trong mắt các chàng trai mà còn khiến các nàng tự cảm thấy mình xinh hơn. Giày cao gót luôn có một ma lực hấp dẫn khó chối từ đối với các cô nàng.

Xem thêm: Học cách lựa chọn giày sandal nữ đẹp “mọi lúc mọi nơi”

Chọn giày sandal nữ đế bệt hay giày cao gót khi nào? 

Hẳn qua phần đặc điểm của các loại giày sandal này, bạn cũng biết nên sử dụng mỗi loại giày này khi nào. 

Cô nàng thông minh luôn có trong tủ đồ cả hai loại giày sandal rất cơ bản này và biết cách sử dụng mỗi loại giày đúng lúc, kết hợp với những trang phục phù hợp để trở nên thoải mái và tự tin nhất khi đi ra ngoài. 

Giày sandal đế bệt: Đây là sự chọn lựa hoàn hảo nhất để tránh tình trạng phồng rộp do tác động từ giày cao gót, dành cho các cô nàng thường hay di chuyển nhiều khi đi học, đi làm. Nếu công việc của bạn cần dùng đến giày cao gót thường xuyên, nên chọn nữa kiểu giày thấp hoặc kèm theo một đôi giày đế bệt để đi lại lúc không cần thiết mang giày cao gót. 

giày sandal nữ

Giày cao gót: Giày cao gót là hành trang không thể thiếu đối với sự kiện đòi hỏi mang tính chuyên nghiệp giống như cuộc họp, buổi phỏng vấn, hay vào dịp đặc biệt như hẹn hò, dự tiệc, đi bar,...  Nó sẽ khiến bạn thanh lịch, sang trọng và ấn tượng hơn. 

giày sandal nữ

Nói chung, việc sử dụng giày đế bệt hay giày cao gót cần đúng lúc, đúng chỗ, bạn sẽ luôn thoải mái và tự tin nhất.

Xem thêm: 5 kiểu sandal nữ tính dành cho nàng công sở

Hẳn qua bài viết trên đây, bạn đã trả lời được câu hỏi khi nào nên mang giày sandal nữ đế bệt và cao gót rồi đúng không? Hy vọng bài viết hữu ích cho các nàng nhé!

Vento By Myn
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục